Tẩy nốt ruồi bằng laze có đau không ?

Blog tẩy nốt ruồi thịt sáng nay sẽ giúp Bạn đọc trả lời câu hỏi : "Liệu việc tẩy / tẩy nốt ruồi thịt (hay mụn ruồi ) có đau hay không ?". Câu hỏi như sau :

 

Chào Thẫm mỹ viện tẩy nốt ruồi thịt uy tín, tôi có một nốt ruồi thịt ở dưới đuôi mắt, em đi xem thấy người ta nói là không tốt và khuyên nên tẩy đi. Cho em hỏi là tẩy nốt ruồi bằng phương pháp nào tốt nhất và tẩy nốt ruồi có đâu không? Có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Trả lời từ blog tẩy nốt ruồi thịt :

Chào bạn!
Để xem tẩy nốt ruồi thịt có đau hay không cũng như có để lại sẹo lõm hay không, chúng ta hãy cùng nhau xem các cách tẩy nốt ruồi thịt hiện nay như sau :


  • Cách 1 : Phẫu thuật cắt bỏ với những nốt ruồi >1cm2
    .

  • Bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật cắt bỏ, khâu thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ cắt hết tổn thương, đảm bảo thẩm mỹ, khó nhìn thấy sẹo. Bạn cũng có thể làm xét nghiệm tế bào học tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.

Xóa nốt ruồi ở đâu an toàn ở Sài Gòn ?

+ Kết luận : Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi khá phức tạp, an toàn và tốn thời gian. Bên cạnh đó còn tốn nhiều tài chính. Nếu Bạn là người có nguồn tài chính khá giả thì nên thực hiện. Nếu ngược lại thì nên sử dụng cách thứ 2 sẽ tốt hơn nhiều...

Cách 2: Sử dụng tia laser

Đây là phương pháp dùng laser để xóa ( laser C02 siêu xung) với những nốt ruồi nhỏ và vừa phải. Sau đó, bạn sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần. Tổn thương sẽ lành sau 3-5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 1 tháng.


Bài viết : Xóa nốt ruồi có đau không

 

 Mặc dù có khác nhau về cách tẩy nốt ruồi thịt. Tựu chung, cả 2 phương pháp tẩy mụn ruồi trên đều không gây đau và tất nhiên không để lại sẹo trên vùng da. Vì trước khi tiến hành xóa, thì Bạn sẽ được chuyên viên ủ tê trên bề mặt da hoặc gây tê cục bộ nên trong quá trình làm thì không có cảm giảc đau hoặc có gây đau.

Xem thêm >> Thẫm mỹ viện tẩy nốt ruồi thịt an toàn ở đâu ?

 

Và đặc biệt các phương pháp trên tuyệt đối an toàn cho mắt không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nếu Bạn có nốt ruồi như trên thì vui lòng gửi hình ảnh cho chúng tôi (nếu bạn ở xa) hoặc có thể đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể hơn. Đối với những mụn ruồi nhỏ thì hoàn toàn không bị đau và an toàn cho làn da.

TIN TỨC LIÊN QUAN

share block share block